Air Jordan 3 RTR – mẫu 3s thô kệch và xấu xí dành cho phái đẹp

Tháng Năm 22, 2019
Air Jordan 3 RTR - mẫu 3s thô kệch và xấu xí dành cho phái đẹp
Quả là một bước đi vô cùng bất ngờ của Jordan Brand, với một sản phẩm Air Jordan 3 dành cho phái đẹp nhưng lại quá đỗi thô kệch và lùm xùm

Jordan Brand mới đây đã có một động thái hoàn toàn bất ngờ khi cho lên kệ một phiên bản Air Jordan 3 RTR rất ngầu, điểm kì lạ nằm ở việc đôi giày được phát hành dành cho phái đẹp.

Nếu còn nhớ mẫu Nike Air Force 1 SF được lên kệ cách đây vài năm, bạn sẽ tìm thấy điểm quen thuộc trên đôi Air Jordan 3 lần này. Cũng là kiểu cổ giày quân đội, được vuốt cao quá mắt cá được làm bằng chất liệu lưới xuyên thấu. Cũng là một động thái khá trendy đến từ Jordan Brand. Chưa hết, hệ thống buộc dây cũng được thay đổi, với cặp dây dù dày, to bản và vô cùng chắc chắn. Chất liệu sử dụng trên upper cũng được thay đổi, không còn là da truyền thống mà là nỉ và lưới, đúng chất một đôi giày quân đội. Ngoài ra, hệ thống midsole và outsole vẫn tương tự như các phiên bản 3s gốc.

Nhằm giảm sự phức tạp trong việc cột dây, Jordan Brand đã trang bị một Zip lớn ở cạnh bên đôi giày. Ngoài ra logo Jumpman vẫn được xuất hiện ở vị trí quen thuộc sau gót giày.

Phối màu mới nhất của Air Jordan 3 RTR dành cho nữ sẽ được phát hành trong thời gian tới với mức giá chưa được công bố tại website của Nike. Hi vọng nó sẽ dưới $200 USD để những bạn nữ nào cá tính có thể cop được mẫu sneakers đặc biệt này.

Air Jordan 3 RTR - mẫu 3s thô kệch và xấu xí dành cho phái đẹpAir Jordan 3 RTR - mẫu 3s thô kệch và xấu xí dành cho phái đẹp

 

Nguồn: Sneaker New

 

Để lại bình luận của bạn