RSS

Blog

Chất liệu nylon đã thay đổi ngành công nghiệp sneakers như thế nào?
Năm 1935, một nhóm các nhà khoa học tại Dupont đã khám phá ra thứ sẽ thay đổi thế giới sneakers. Được dẫn dắt bởi Wallace Carothers, nhóm nghiên cứu đã tìm ra loại nhựa polymer bằng cách kết hợp hexamethylenediamine và axit adipic. Họ đặt tên nó là "fibre 6-6" - tiền thân của nylon.
BST cây cảnh trồng trong giày khiến mọi 'sneakerhead' phải suýt xoa ngưỡng mộ
Kosuke Sugimoto, nghệ sĩ sáng tạo kiêm chủ nhân trang Shoetree đến từ Nhật Bản. Lần đầu tiên anh được truyền cảm hứng để trồng cây trong giày thể thao là khi trông thấy rễ cây len lỏi trong những bức tường gạch phủ kín rêu.
Nổi tiếng yêu thể thao, các đời Tổng thống Mỹ thích đeo sneakers gì khi đi chạy?
Kể từ khi phong trào chạy bộ nổi lên từ những năm 70s, việc các đời Tổng thống (và cận vệ) tập thể dụng đã trở thành hình ảnh quá đỗi quen thuộc với người Mỹ.
10 lý do giày New Balance 574 nam lẫn nữ luôn hot
Giày New Balance 574 Iconic vừa được làm mới. Vẫn là thiết kế như thuở nào, giày New Balance 574 cho nam và nữ. Giá giày New Balance vẫn ở mức ai cũng có thể mua được. Và vẫn như mọi khi, giày New Balance 574 cực hút hàng bởi các tín đồ thời trang và các ngôi sao hàng đầu. Dù cho không có các chiến dịch quảng cáo rầm rộ như “ai kia". Khám phá 10 lý do đầy thuyết phục bạn mua một đôi giày New Balance 574 dành cho nam và nữ.
“Đứng tim” trước Top 25 đôi sneakers đắt tiền nhất mọi thời đại (P.1)
Đối với các sneakerheads, câu chuyện resell sneakers luôn là chủ đề khiến mọi người quan tâm. Hôm nay đôi nào sẽ release, đôi nào sẽ “gây bão” cộng đồng mạng
Điểm mặt những phiên bản sneakers custom đỉnh nhất năm 2018
Lại một năm nữa sắp trôi qua và chúng ta đang đi đến chặng đường cuối cùng của năm 2018 – một năm đầy biến động trong ngành công nghiệp sneakers. Trong khi chúng ta đang bận rộn đi tìm đôi sneakers của năm 2018, thì bây giờ có lẽ là khoảng thời gian thích hợp để nhìn xem cộng đồng sneakers custom đã đạt được những gì trong năm nay.
Đôi nào có trước: Nike Cortez hay Onitsuka Tiger Corsair?
Không nhiều phiên bản sneakers có thể “vỗ ngực” tự hào là có “dòng dõi” nổi tiếng như phiên bản giày Onitsuka Tiger Corsair. Nếu bạn đang suy nghĩ và mường tượng ra một dòng giày của Nike mà có hình dáng giống đến mức khả nghi, thì bạn đã đúng.
BST cây cảnh trồng trong giày khiến mọi 'sneakerhead' phải suýt xoa ngưỡng mộ
Kosuke Sugimoto, nghệ sĩ sáng tạo kiêm chủ nhân trang Shoetree đến từ Nhật Bản. Lần đầu tiên anh được truyền cảm hứng để trồng cây trong giày thể thao là khi trông thấy rễ cây len lỏi trong những bức tường gạch phủ kín rêu. Với suy nghĩ này, Sugimoto đã bắt đầu thực hiện dự án "Shoetree". Những bức tường đổ nát hiện thân và thời gian và sự quên lãng, giày cũ cũng vậy.
Lịch sử và những câu chuyện xoay quanh logo Jumpman huyền thoại
Trong lịch sử của ngành công nghiệp sneakers, logo “Jumpman” Michael Jordan từ lâu đã là một biểu tượng dễ nhận biết. Bên cạnh đó, phần logo này cũng là logo thể thao được yêu thích nhất mọi thời đại.
Top 5 đôi giày xuất hiện nhiều nhất trên phố Soho, New York
Như các bạn đã biết, Soho là phố streetwear nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Hầu hết các cửa tiệm fashion hoặc hype nhất đều ở đây. Có thể kể đến các hiệu như Supreme, Palace, Bape, Kith và còn nhiều hiệu khác nữa. Bạn có bao giờ tự hỏi, vậy các hypebeast ở đây thường mang gì không? Dưới đây là 5 đôi giày được thấy nhiều nhất trên chân của các hypebeast và hypebabe.