Da rắn không bao giờ lỗi thời với adidas Consortium Yung-1

Tháng Năm 19, 2019

Liệu hoạ tiết da rắn có lỗi thời? Xin cam đoan với các bạn, chắc chắn là không. Ngược lại là đằng khác. Từ đầu năm đến nay, từ sàn diễn thời trang đến các phiên bản sneakers từ Nike, adidas… đều sử dụng da rắn trên các sản phẩm của họ. Có đôi thì tràn ngập hoạ tiết này, có đôi thì sử dụng một chút trên các lớp layers như tạo điểm nhấn. Việc các nhãn hàng thi nhau ra mắt các phiên bản da rắn từ đầu năm đến nay, không gì lạ lẫm khi adidas Consortium ra hẩn một phiên bản “full” hoạ tiết da rắn. Đây có thể là tin mừng đối với các tín đồ thời trang thích hoạ tiết này chăng?

Không diêm dúa hay quá khó nhìn như lúc bạn diện một chiếc váy hay áo hoạ tiết da rắn. Khi sử dụng da rắn trên Yung-1, adidas Consortium chắc chắn đã vô cùng tự tin với quyết định này của mình. Uppers được trang bị chất da cao cấp hơn hẳn để có hiệu ứng da rắn trông thật nhất. Mặc dù đây không phải là lần đầu Yung-1 được khoác áo mới với chất liệu cao cấp thế này. Tuy nhiên, những phiên bản đặc biệt khác như toàn làm từ suede hay leather thì khá hiếm và ít ai biết đến chúng.

adidas Consortium Yung-1

Dự là đôi này sẽ chỉ sản xuất với số lượng giới hạn tại một vài cửa hàng của adidas thôi quá. Chỉ việc thấy chất liệu premium hơn, lại còn sản xuất bởi adidas Consortium là bạn đủ hiểu rồi. Nếu không có bất cứ sự thay đổi gì từ nay đến cuối tháng từ adidas, Yung-1 hoạ tiết da rắn sẽ phát hành vào ngày 24/05 tới.

 

adidas Consortium Yung-1

adidas Consortium Yung-1

adidas Consortium Yung-1

Theo snkrvn.com

Để lại bình luận của bạn